Phúc An Asuka là một trong những khu đô thị tiềm năng tại Thành phố Châu Đốc, hưởng lợi về phát triển hạ tầng, du lịch, cửa khẩu mang đến nơi đầu tư và an cư lý tưởng cho các khách hàng. Đồng thời với chính thanh toán nhẹ nhàng, trả trước chỉ từ 780 triệu đã có thể nhận nhà, an tâm an cư ngay. 

An cư dễ dàng tại Khu đô thị Phúc An Asuka với phương thức thanh toán nhẹ nhàng

Phúc An Asuka - Khu đô thị hiện đại tại TP. Châu Đốc

Phúc An Asuka là một trong những khu đô thị hiện đại và thu hút sự quan tâm của nhiều người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng. Với thiết kế hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí đắc địa, Phúc An Asuka đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Khu đô thị Phúc An Asuka được xây dựng trên diện tích khoảng 100ha, mở bán các sản phẩm về đất nền, nhà phố liên kế, biệt thự, căn hộ chung cư với các tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi với một không gian thoáng mát, đẳng cấp. 

Các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 80m2 - 200m2, kết cấu 1 trệt 2 lầu, mang đến một nơi an cư hoàn toàn chất lượng, không gian xanh được phủ khắp xung quanh ngôi nhà, đồng thời còn được thiết kế sân sau rộng thoáng đủ để thiết kế một khu vườn xinh xắn, sân trước chừa để được xe ô tô,...

Bên trong Khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc được thiết kế đầy đủ tiện ích, từ các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập gym, bể bơi và sân chơi trẻ em, công viên Kazuko, Phố chợ đêm, clubhouse,... Khách hàng tại đây có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và thoải mái nhất. Đồng thời sẵn sàng đón một lượng du khách đến tham quan, vui chơi giải trí, lưu trú trong lòng dự án. 

Để sở hữu sản phẩm tại dự án Phúc An Asuka, khách hàng hiện nay sẽ có phương thức thanh toán nhẹ nhàng, chỉ cần thanh toán trước từ 780 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay sản phẩm nhà phố tại Khu đô thị Phúc An Asuka. Đây là một cơ hội lớn cho những người đang tìm kiếm một căn hộ an cư lý tưởng và phù hợp với tài chính của mình.

Ngoài ra, các khách hàng mua sản phẩm Phúc An Asuka còn nhận được chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn như tặng vàng, chiết khấu thanh toán, chiết khấu sỉ, chiết khấu cho khách hàng có sổ hộ khẩu tại An Giang. 

Phúc An Asuka hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản tại Châu Đốc

Về tiềm năng bất động sản tại Châu Đốc, hiện nay tỉnh An Giang, nơi Châu Đốc là một thành phố trọng điểm của vùng Tây Nam Bộ, với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng đầu tư bất động sản. Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc cũng là một trong số những dự án đang được đầu tư và phát triển tại đây.

Các chuyên gia nhận định rằng, bất động sản tại Châu Đốc đang có xu hướng tăng giá theo thời gian, nhất là trong giai đoạn phát triển của khu vực này. Theo báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản Việt Nam, An Giang đang có xu hướng trở thành trung tâm kinh tế mới của miền Tây, với nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực như du lịch, nông nghiệp và công nghiệp.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản tại Châu Đốc

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây thu hút nhiều du khách đến tham quan, cúng viếng như Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam, Chùa Huỳnh Đạo, Chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Rừng Tràm Trà Sư, Núi Cấm,...mang lại giá trị kinh tế du lịch hấp dẫn cho các cư dân.

Bên cạnh đó, sự phát triển của các khu công nghiệp, cảng và cửa khẩu quốc tế cũng tạo ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tại Châu Đốc. Nhiều nhà đầu tư tin rằng, việc đầu tư bất động sản tại Châu Đốc hiện nay là một cơ hội đáng giá để tận dụng tiềm năng phát triển của khu vực này trong tương lai.

Theo đó, dự án Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang, được đầu tư và phát triển bởi một trong những tập đoàn bất động sản uy tín của Việt Nam - Trần Anh Group. Đồng thời, với vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Có thể nói, với những tiềm năng trên và chính sách thanh toán thả lòng sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng có thể lựa chọn Phúc An Asuka để đầu tư một cách dễ dàng, đồng thời đón nhận được những phát triển hạ tầng, du lịch, dịch vụ trong khu vực ngày càng tăng cao. 

Bài viết “An cư dễ dàng tại Khu đô thị Phúc An Asuka với phương thức thanh toán nhẹ nhàng” gửi đến khách hàng sản phẩm bất động sản Phúc An Asuka tiềm năng với chính sách thanh toán hấp dẫn chỉ từ 780 triệu đã có thể nhận nhà ngay, với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng từng nền, đảm bảo giá trị an cư và đầu tư. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn